Giỏ hàng

Giới thiệu thương hiệu

 

TẦM NHÌN

Thương hiệu Yên Chi ra đời với kỳ vọng trở thành thương hiệu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên mang đậm giá trị Việt. Với tâm niệm mang đến những sản phẩm chất lượng, Yên Chi luôn chọn lọc từ nguồn tinh túy từ thiên nhiên, nghiên cứu, cải tiến, kết hợp giữa thành phần tự nhiên và công nghệ để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm, mang đến những sản phẩm được làm từ niềm đam mê và sự tử tế đến người tiêu dùng.

 


 

SỨ MỆNH

Trên hành trình theo đuổi giá trị chăm sóc nền tảng sức khoẻ và xây dựng hình ảnh thương hiệu có chất lượng sản phẩm tốt, Yên Chi tập trung để mang đến những giá trị tốt đẹp cho đất nước Việt, con người Việt. 

Với sứ mệnh hướng đến nâng cao sức khỏe cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống, thương hiệu Yên Chi đã luôn nỗ lực tìm tòi, sản xuất các sản phẩm sáng tạo, được kết hợp giữa thành phần tự nhiên bản địa và khoa học công nghệ tiên tiến và cho ra đời sản phẩm đầu tiên “Bào Tử Nấm Linh Chi Phá Vách” được ứng dụng công nghệ tiên tiến độc quyền, được kỳ vọng là sản phẩm đầy tiềm năng trong ngành dược phẩm trong thời đại mới.

Sứ mệnh mang đến sự khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc sẽ luôn được Yên Chi nuôi dưỡng thông qua các hoạt động vì cộng đồng, trách nhiệm xã hội. 

 


 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn Vinh Và Lan Tỏa Giá Trị Việt

Yên Chi ra đời với niềm tin mạnh mẽ vào giá trị của Việt Nam: giá trị thiên nhiên, giá trị tiến bộ khoa học, giá trị tinh thần kiên cường, lạc quan và trân trọng cuộc sống. Do đó, các sản phẩm của Yên Chi đều được xây dựng và phát triển dựa trên ba giá trị Việt Nam này. 

Hướng Đến Sức Khỏe Cộng Đồng

Các sản phẩm của thương hiệu Yên Chi đều có sứ mệnh mang đến sự khỏe mạnh, sự yên tâm và cuộc sống hạnh phúc cho người tiêu dùng. 

Bên cạnh việc mang đến giá trị tích cực từng đến cá nhân khách hàng, Yên Chi còn mong muốn lan tỏa giá trị của thương hiệu đến cộng đồng, cụ thể thông qua các hoạt động có trách nhiệm với xã hội và những chương trình thực sự ý nghĩa để hỗ trợ và đóng góp cho sức khoẻ của cộng đồng.