Giỏ hàng

Giới thiệu sản phẩm

 

CẢM HỨNG SẢN PHẨM

Với lợi thế khí hậu và thổ nhưỡng, Việt Nam là quốc gia được thiên nhiên ban tặng nhiều loại thảo mộc dược liệu quý với giá trị hàm lượng dược tính cao, giá trị kinh tế vượt trội như: Linh Chi, Sâm Ngọc Linh, Tam Thất, Kim Tuyến,v.v… Thương hiệu Yên Chi được ra đời với mong muốn lan tỏa rộng rãi nguồn dược liệu và giá trị tinh hoa của Việt Nam đến cộng đồng, từ đó tạo nên giá trị của sức khỏe và hạnh phúc.

 

 


 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP

Thương hiệu Yên Chi luôn chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, vì vậy chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu đầu vào.

Những cây Nấm Linh Chi Đỏ có hàm lượng dinh dưỡng cao, mang lại công dụng dồi dào cho sức khỏe sẽ được nuôi trồng bán tự nhiên và thu hoạch dưới sự giám sát của đội ngũ Tiến sĩ và Giảng viên của Đại Học Nông Lâm TP.HCM. Bào Tử Nấm Linh Chi Đỏ được thu hoạch thuần tự nhiên để đảm bảo về chất lượng thành phẩm: Khi nấm trưởng thành và phóng thích bào tử một cách tự nhiên vào ban đêm, các tấm bạt trắng chuyên dụng đã được bố trí hợp lý tại nông trại sẽ thu lấy số bào tử này.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Để phát huy công dụng của nấm Linh Chi Đỏ, việc áp dụng tiến bộ khoa học, ứng dụng công nghệ và mang đến những sản phẩm có giá trị cho sức khỏe là một trong những điều tiên quyết. Vì vậy, các sản phẩm của thương hiệu Yên Chi sẽ luôn được tận dụng thế mạnh khoa học.

Sản phẩm Bào Tử Nấm Linh Chi Phá Vách sử dụng công nghệ phá vách bào tử bằng tia Gamma, nghiên cứu bởi PGS. TS Lê Quang Luân thuộc Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học TP. HCM - Viện nghiên cứu các ứng dụng trong sinh học hàng đầu Việt Nam.

Đây là công nghệ độc quyền và hiện là phương pháp phá vách tiên tiến nhất với nguyên lý phá vách: Công nghệ Vật lý phân tử, sử dụng năng lượng sóng hạt của bức xạ tia Gamma để giúp phá vách các bào tử quý hiếm, có giá trị từ nấm Linh Chi. 

Bằng việc phá vách bằng công nghệ khoa học, hiệu suất phá vách đạt lên đến 98%, tạo ra bào tử phá vách có độ tinh khiết cao, bảo toản được các hoạt chất, tăng độ hấp thu các hoạt chất trong cơ thể khi sử dụng.

AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG

Yên Chi hiểu rõ việc sản xuất đúng quy chuẩn là một yếu tố chủ chốt để tạo ra sản phẩm chất lượng, trực tiếp tác động đến sức khoẻ của các khách hàng trân quý. Vì vậy, thương hiệu Yên Chi đặc biệt chú trọng đến dây chuyền sản xuất và quy trình sản xuất. Sản phẩm Bào Tử Nấm Linh Chi Phá Vách được đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn cực kì cao. Quy trình khép kín, chặt chẽ trong từng khâu: Khuấy trộn sản phẩm, Vào nang, Đếm viên, Đóng lọ, Dán nhãn, Vào hộp thùng.

THÀNH PHẦN NỔI BẬT

Polysaccharide và Triterpenoid là 2 hoạt chất mang lại công dụng nổi bật nhất trong Nấm Linh Chi. Mỗi khẩu phần sản phẩm bào tử nấm Linh Chi phá vách của thương hiệu Yên Chi chứa tối thiểu 200mg Polysaccharide. Một khẩu phần 2 viên bào tử nấm Linh Chi phá vách có lượng dược tính tương đương 50g tai nấm Linh Chi (4 tai nấm). 

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Tăng cường sức đề kháng

Hỗ trợ giảm mỡ máu

Giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uống trước khi đi ngủ 30 phút hoặc buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy. Ngày uống 1 lần, mỗi lần 2 viên.